Trung vệ Bùi Tiến Dũng dành lời khen đặc biệt cho đội tuyển Campuchia

Vừa mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã dành lời khen đặc biệt đối với ĐT Campuchia ở AFF Cup 2021 và cũng đã đưa ra những lời nhận xét cũng như đánh giá với đội cùng bảng. Bùi Tiến Dũng cho hay việc đội tuyển quốc gia Việt Nam ở cùng bảng thi đấu với Campuchia, Malaysia, Lào, Indonesia đây cũng được xem là một thử thách khá khó khăn với đội tuyển. Bởi vì, Việt Nam thời gian này phải di chuyển liên tục nên sức khỏe cũng ảnh hưởng không ít, trung vệ này cũng nhận xét ĐT Campuchia vài năm gần lại đây cũng đã tiến bộ lên rất nhiều. Zerolol tin rằng trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sắp tới đây sẽ vô cùng kịch tính.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng có ý kiến về bảng thi đấu của Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng có ý kiến về bảng thi đấu của Việt Nam
Trung vệ Bùi Tiến Dũng có ý kiến về bảng thi đấu của Việt Nam

Phát biểu sau khi biết kết quả bốc thăm. Trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam nói: “Bảng đấu của Việt Nam năm nay gồm nhiều đối thủ quen thuộc. Chúng ta vừa đối đầu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022. Campuchia tiến bộ nhiều trong vài năm gần đây. Tôi nghĩ bảng đấu này khá khó khăn với Việt Nam”. Anh phân tích thêm: “Việc đội tuyển Việt Nam được thi đấu liên tục vừa là điều kiện thuận lợi lại vừa bất lợi. Ban huấn luyện và các thành viên trong đội đã lên kế hoạch chi tiết. Đến khi tham dự AFF Cup sẽ có phương án xoay tua đội hình.

Ở vòng loại World Cup 2022, Việt Nam đã phải đón nhận kết quả chưa như ý trong 2 lượt trận đầu tiên. Nhưng toàn đội đã thể hiện được lối chơi và tinh thần rất tốt. Hướng đến trận gặp Oman và Trung Quốc. Toàn đội đã sẵn sàng và cố gắng trong từng buổi tập để có kết quả tốt nhất. Đặc biệt là trận đấu với Trung Quốc. Đây là 2 trận đấu bước đệm cho hành trình sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng giành được điểm số tối đa. Tôi đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Đạt 100% thể trạng cũng như phong độ và đã trở lại tập luyện với đội từ hôm qua. Tôi cùng toàn đội đã sẵn sàng cho 2 trận đấu sắp tới”.

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia
ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia

ĐT Việt Nam vẫn đang trong quá trình tập luyện tích cực để chuẩn bị cho hai trận đấu diễn ra vào tháng 10 tới đây. Gặp Trung Quốc và Oman. Ngay sau khi Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á tạm nghỉ. ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục căng sức thi đấu ở AFF Cup. Nơi thầy trò HLV Park Hang Seo đang là các nhà ĐKVĐ.

Chia sẻ về giải đấu này và các đối thủ, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: “Việc thi đấu liên tục giữa hai giải đấu này có thuận lợi và khó khăn. Mặc dù vậy toàn đội đã xác định rõ kế hoạch để cân bằng lại trận đấu. Đội tuyển sẽ xoay tua đội hình trong các trận đấu.

Về các đối thủ thì đây là một bảng đấu quen thuộc. Chúng tôi vừa chạm trán với Malaysia và Indonesia ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Còn với Lào và Campuchia thì hai đội bóng này có sự tiến bộ vượt bậc trong những năm gần đây. Tôi nghĩ đây là bảng đấu rất khó khăn cho tuyển Việt Nam”.

Những đối thủ ở bảng B AFF Cup 2021 đều là bại tướng của ĐT Việt Nam trong những năm qua. Trong khi Malaysia và Indonesia thua cả hai lượt trận ở Vòng loại World Cup thì hai đội bóng còn lại ở Đông Dương và Lào cũng phải chịu thất bại ở vòng bảng AFF Cup 2018 trước những chiến binh Sao Vàng. Cổ động viên Campuchia mong ‘vượt mặt’ Việt Nam để vào chung kết AFF Cup 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *