Thầy trò HLV Park chuẩn bị tốt cho trận đối đầu với Trung Quốc và Oman

Hiện nay đội tuyển Việt Nam đang trở lại sân tập luyện, để kịp chuẩn bị cho 2 trận thi đấu kế tiếp ở vòng loại cuối của FIFA World Cup 2022 ở khu vực châu Á. Cho đến thời điểm hiện tại, đây cũng chính là giai đoạn chuẩn bị cực kỳ quan trọng đối với thành viên của đội tuyển U22 Việt Nam, việc tập luyện chăm chỉ sẽ giúp hoàn thiện đội hình, điều chỉnh lối chơi phù hợp, đặc biệt giúp khắc phục lại các điểm còn hạn chế về kỹ năng cũng như chiến thuật, để giúp đội tuyển dành được vinh quang cho nước nhà. Hôm nay, zerolol sẽ gửi đến quý khán giả trong và ngoài nước những thông tin cực kỳ quan trọng tình hình hiện tại của thầy trò HLV Park hiện nay.

Thầy trò HLV Park đang có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức lực

Thầy trò HLV Park đang có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức lực
Thầy trò HLV Park đang có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức lực

Như tin đã đưa, sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Australia. HLV Park Hang-seo đã cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Hướng tới 2 trận đấu quan trọng gặp ĐT Trung Quốc ngày 7/10 và gặp ĐT Oman ngày 12/10 tới. Một số cầu thủ tranh thủ về thăm nhà hoặc người thân tại Hà Nội trong khi các cầu thủ ở địa phương xa Hà Nội. Được bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Mặc dù được “xả trại” nhưng các cầu thủ vẫn tự duy trì chế độ tập luyện mỗi ngày. Nhằm đảm bảo thể lực khi trở lại với nhịp vận động chung của đội tuyển. Riêng thủ thành Đặng Văn Lâm thì đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka. Sẽ chỉ góp mặt trở lại tại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu các trận quốc tế chính thức của FIFA).

Sự hứng khởi chính là điều mà chúng ta có thể cảm nhận được rõ nét nhất trong buổi tập chiều nay của đội tuyển. Trong đó sự góp mặt của các gương mặt vừa được triệu tập bổ sung gồm thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng. Cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi mới cho đội tuyển.

HLV Park bổ sung thêm 5 cầu thủ vào đội tuyển

Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. HLV Park Hang-seo cũng đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ vào ĐT Việt Nam. Gồm hậu vệ Trần Văn Kiên. Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam. Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng. Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu. Nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực. Hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam cho trận đấu với ĐT Australia. Diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào trước đó vừa qua.

Tuy nhiên, tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Lại không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu nói trên. Đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương. Ngoài ra, một cầu thủ trong nhóm các cầu thủ được triệu tập bổ sung là tiền đạo Trần Đình Kha. Cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển. Do chưa đáp ứng được các yêu cầu của ban huấn luyện, dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam cùng ban huấn luyện đang gấp rút tập luyện

Các thành viên đội tuyển Việt Nam cùng ban huấn luyện đang gấp rút tập luyện
Các thành viên đội tuyển Việt Nam cùng ban huấn luyện đang gấp rút tập luyện

Như vậy, quân số của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman vào tháng 10 tới gồm 32 cầu thủ, trong đó 4 cầu thủ bóng đá thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Liên quan đến 2 trận đấu trong tháng 10 tới của ĐT Việt Nam. Theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC). Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam. Sẽ diễn ra vào ngày sắp tới đây tại SVĐ Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của ĐT Trung Quốc. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nên đội bạn buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu này. Kết thúc trận đấu với ĐT Trung Quốc. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với ĐT Oman. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *