Kroos chia sẻ về chấn thương, sẵn sàng tái xuất trong trận tiếp theo

Tiền vệ Toni Kroos của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha đã trở lại tập luyện. Rất có thể, anh sẽ có tên trong đội hình của Kền Kền Trắng trong cuộc tiếp đón đối thủ Sheriff ở vòng bảng Champions League vào giữa tuần này. Mới đây, tiền vệ người Đức đã có một cuộc trả lời phỏng vấn với trang Goal, trong đó anh đã chia sẻ những thông tin liên quan đến chấn thương vừa qua. Cụ thể, anh phải chịu đựng cơn đau từ chấn thương trong nhiều tháng liền để tiếp tục thi đấu cho Real Madrid và đội tuyển Đức. Hơn nữa, anh còn tiết lộ thường xuyên dùng thuốc giảm đau mỗi lần ra sân.

Toni Kroos chia sẻ về chấn thương

Toni Kroos chia sẻ về chấn thương
Toni Kroos tiết lộ thường xuyên dùng thuốc giảm đau mỗi lần ra sân

Kroos vẫn chưa ra sân thi đấu một trận đấu nào kể từ khi sau EURO 2020 cùng Đức vào mùa hè. Vì để hồi phục hoàn toàn chấn thương háng. Tiền vệ người Đức cho biết quá trình hồi phục của anh đang diễn ra tốt đẹp. Kroos cảm thấy thoải mái trong những buổi tập gần đây. Hy vọng sẽ sớm trở lại đội hình Real Madrid.

“Tôi rất vui vì hôm nay tôi đã có thể tập buổi tập thứ ba cùng đội mà không thấy đau như 6, 7 tháng vừa qua. Đó là một cảm giác rất tốt. Tôi đã không thi đấu trong 3 tháng. Trận đấu cuối cùng là vào ngày 29 tháng 6, tại EURO 2000. Vì vậy tôi cần thời gian để bắt nhịp. Nhưng điều quan trọng nhất là chấn thương không còn làm phiền tôi nhiều. Từ bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nói về các trận đấu. Mọi thứ đều đã đạt đến ngưỡng mà tôi muốn.

Tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu vào khoảng tháng 3. Tôi biết rằng có vấn đề ở háng của mình. Tôi cũng hiểu nếu tôi tiếp tục thi đấu thì sẽ làm chấn thương nghiêm trọng hơn. Nhưng rất khó để dừng lại. Vì Real Madrid đã vào đến tứ kết rồi bán kết Champions League. Sau đó là EURO 2020.

Sau EURO 2020, tôi quyết định nghỉ ngơi hoàn toàn. Để xem liệu trong 3 tuần đó, chấn thương có thể cải thiện được. Sau đó, khi tôi trở lại tập luyện ở Rael Madrid. Tôi đã cố gắng. Nhưng thấy rằng chấn thương không tiến triển một chút nào và tôi buộc phải dừng lại”.

‘Ông chủ’ tuyến giữa Real Madrid sẵn sàng tái xuất

‘Ông chủ’ tuyến giữa Real Madrid sẵn sàng tái xuất
‘Ông chủ’ tuyến giữa Real Madrid sẵn sàng tái xuất

Trận đấu tiếp theo của Real Madrid là cuộc đối đầu vơi Sheriff của Moldova tại Champions League vào thứ Ba. Kroos cho biết anh đã sẵn sàng trở lại. Nhưng quyết định là tùy thuộc vào HLV Carlo Ancelotti.

“Tôi cảm thấy đã chuẩn bị sẵn sàng và tôi nghĩ mình sẽ có mặt trong đội hình. Ngày mai, tôi sẽ nói chuyện với Ancelotti và nếu ông ấy cho rằng điều đó là mạo hiểm và muốn chờ đợi thêm, tôi sẽ lắng nghe ông ấy”. Anh nói

Kroos chốt lại cuộc phỏng vấn bằng tâm sự: “Là một cầu thủ, dĩ nhiên tôi muốn được ra sân thi đấu thường xuyên. Chấn thương luôn là nỗi ám ảnh đối với bất kỳ vận động viên nào. Nhưng tôi phải tự tìm cách để cân bằng bản thân, giải tỏa stress. Và trong quãng thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương đó, tôi phát hiện ra rằng, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình là điều tuyệt vời và rất nên làm. Cũng chính nhờ sự động viên của người thân trong nhà, tôi mới có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khủng hoảng vừa qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *