ĐT fulsal Việt Nam thi đấu với ĐT futsal Nga tại vòng 1/8

Sau khi ĐT futsal Việt Nam thành công vượt qua vòng bảng với 4 điểm và trở thành 1 trong số 4 đội xếp vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất lọt vào vòng 1/8 của VCK futsal World Cup 2021. ĐT futsal Việt Nam đã bắt tay vào việc nghiên cứu ĐT futsal Nga cũng như lên phương án để đối phó với đội bóng rất mạnh này. Trước khi bước vào trận đấu gặp ĐT futsal Nga thì các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam đều có trạng thái tâm lý và sự chuẩn bị sẵn sàng, kỹ lưỡng cho cuộc đọ sức.

ĐT futsal Nga là một đối thủ mạnh

ĐT futsal Nga là một đối thủ mạnh
ĐT futsal Nga được đánh giá là một đối thủ mạnh

Trên BXH FIFA, ĐT futsal Nga đang đứng thứ 4 và đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCK futsal World Cup 2021. Còn nhớ cách đây 5 năm, ĐT futsal Nga đã vượt qua ĐT futsal Việt Nam tại vòng 1/8. Và sau đó thẳng tiến 1 mạch đến trận chung kết. Tại vòng bảng, ĐT futsal Nga đã toàn thắng 3 trận. Ghi được 17 bàn, thủng lưới 3 lần cho thấy sức mạnh của họ lớn cỡ nào. HLV Phạm Minh Giang đã nghiên cứu khá kỹ cách chơi. Cũng như các nhân tố chủ lực của ĐT futsal Nga. Trong đội hình của ĐT futsal Nga có nhiều cầu thủ gốc Brazil đặc biệt là Robinho chơi rất hay. Và được xem là linh hồn của đội tuyển nước.

Ở trận đấu cuối cùng trên đất Colombia cách đây 5 năm. ĐT futsal Nga đã chơi ngang ngửa với ĐT futsal Argentina và chỉ chịu thua sát nút 4-5. Năm nay, các nhà đương kim á quân thế giới vẫn còn rất nhiều cầu thủ đã thi đấu tại VCK futsal World Cup 2016. Gồm Robinho, Ivan Chiskala, Daniil Davydov, Romulo, Sergey Abramov; đội trưởng Sergei Abramovich, Ivan Milovanov và Eder Lima. HLV hiện tại là ông Skorovich Sergey cũng chính là tướng cầm quân của Nga ở giải đấu cách đây 5 năm. Đánh giá Nga là đối thủ rất mạnh với 3 trận toàn thắng. Ghi 17 bàn tại giai đoạn vòng bảng, thầy trò Phạm Minh Giang đang nghiên cứu kỹ lối chơi của đối thủ và lên phương án đối phó.

Tuyển futsal Việt Nam không buông xuôi đối thủ

Tuyển futsal Việt Nam không buông xuôi đối thủ
ĐT futsal Việt Nam áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công trước ĐT futsal Nga

Nhiều khả năng ĐT futsal Việt Nam sẽ tiếp tục áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công. Trong đội hình của ĐT futsal Nga có nhiều cầu thủ gốc Brazil. Đặc biệt là Robinho chơi rất hay và được xem là linh hồn của đội tuyển nước này. Chia sẻ trước trận, cầu thủ Minh Trí cho biết. “Chúng tôi biết ĐT futsal Nga rất mạnh. Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch Brazil. Nhưng không vì thế mà ĐT futsal Việt Nam buông xuôi. Chắc chắn, tôi và các đồng đội sẽ vào sân chơi hết sức mình. Với tâm lý tốt nhất để hướng đến kết quả khả quan.”

Hiện tại, tâm lý toàn đội khá thoải mái và sẵn sàng cho cuộc chiến vào 21h30 tối nay (giờ Việt Nam). Còn nhớ cách đây 5 năm tại kỳ FIFA futsal World Cup 2016, Nga đã đánh bại Việt Nam cũng tại vòng 1/8, sau đó đi đến trận đấu cuối cùng. Tại chung kết, Nga chỉ chịu thua Argentina 5-4 trong một thế trận ngang ngửa. Năm nay, các nhà đương kim Á quân vẫn còn rất nhiều cầu thủ đã thi đấu tại VCK futsal World Cup 2016 gồm Robinho, Ivan Chiskala, Daniil Davydov, Romulo, Sergey Abramov, đội trưởng Sergei Abramovich, Ivan Milovanov và Eder Lima. Họ cũng được dẫn dắt bởi HLV Skorovich Sergey như 5 năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *