Đỗ Hùng Dũng thăm vợ con khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Hà Nội nới lỏng giãn cách, Đỗ Hùng Dũng đã tranh thủ về thăm gia đình, sau đó lại vội vã rời đi. Mới đây, bà xã của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa đăng tải lên facebook cá nhân đoạn video nam cầu thủ chạy xe máy, tiếp tục tạm biệt hai mẹ con để đi điều trị chấn thương. Trên hiên nhà, nhìn bố rời đi, bé Titi đã nhìn theo bố òa khóc nức nở, muốn chạy theo bố. Đã khá lâu Hùng Dũng mới có cơ hội về thăm nhà, chính vì vậy mà Titi mới có hành động quấn quýt không muốn bố rời đi như vậy. Mộc Trinh – vợ Đỗ Hùng Dũng đã hóm hỉnh gọi đây là cuộc chia tay đầy nước mắt của em bé Titi.

Đỗ Hùng Dũng về thăm vợ con sau kỳ giãn cách và vật lý trị liệu

Khi Hà Nội nới lỏng việc giãn cách phòng dịch. Hùng Dũng đã tranh thủ ngày nghỉ trở về thăm nhà và chơi cùng con trai cả ngày 22/9. Anh lái xe đưa vợ con đi chơi. Titi dĩ nhiên rất vui khi được gặp bố sau 1 thời gian xa cách. Trước đó, Hùng Dũng bắt đầu đến Trung tâm thể thao PVF. Anh phải tập vật lý trị liệu chấn thương từ ngày 12/7.

Đỗ Hùng Dũng hạnh phúc bên vợ, con
Đỗ Hùng Dũng hạnh phúc bên vợ, con

Suốt thời gian 2 tháng qua, vì dịch bệnh, anh chỉ được ở trong trung tâm tập trung điều trị phục hồi chấn thương. Sinh nhật Hùng Dũng, anh thổi nến cùng gia đình qua màn hình điện thoại. Trung thu vừa rồi, Hùng Dũng cũng không có mặt ở nhà tổ chức rước đèn, phá cỗ cho bé Titi. Nhưng bà xã Mộc Trinh đã lo chu đáo việc đó để con trai có một tết thiếu nhi vui vẻ.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng vào tháng 3/2020, trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM. Anh đã được phẫu thuật nhưng sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Trước mắt, Hùng Dũng sẽ tiếp tục điều trị chấn thương tại PVF đến hết năm 2021. Điều này khiến anh bỏ lỡ các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam trong năm nay.

Hùng Dũng sẽ sớm quay lại sân cỏ

Trong lúc nguy nan đó, có một người lo lắng, đau đớn hơn tất thảy bạn bè, đồng đội, HLV hay fan hâm mộ của Hùng Dũng. Đó là Triệu Mộc Trinh – bà xã của nam tiền vệ. Sức khỏe Hùng Dũng đã ổn định. Và Mộc Trinh luôn là người túc trực chăm sóc sức khỏe cho chồng.

Tiền vệ đã gửi lời chia sẻ tới người hâm mộ thông qua trang MXH của Hà Nội FC. Anh cho biết sức khỏe đã ổn định và nỗ lực để sớm trở lại sân cỏ. “Hiện tại, sức khỏe của Dũng đã ổn định. Chân cũng không còn đau và có thể bắt đầu tập các bài vật lý trị liệu. Dũng muốn gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ và người hâm mộ đã luôn ủng hộ Dũng.

Hùng Dũng sẽ sớm quay lại sân cỏ
Hùng Dũng sẽ sớm quay lại sân cỏ

Theo bác sĩ, thời gian tới, Hùng Dũng cần tập vận động sớm. Điều này sẽ giúp anh nhanh chóng quay về với cuộc sống sinh hoạt bình thường. “Nếu cơ địa tốt kết hợp với tinh thần ý chí tập luyện thì khoảng sau 5, 6 tháng. Hùng Dũng có thể quay lại để chơi thể thao. Thường các trường hợp này, nếu cố gắng tập luyện, không bỏ bê tập thì quay trở lại chơi thể thao đỉnh cao là bình thường”. Bác sĩ mổ chính cho Hùng Dũng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *